Kinh nghiệm chọn đèn led nhà xưởng chất lượng cao.

Để chọn được đèn Led nhà xưởng chất lượng cao sẽ giúp bạn giảm tiết kiệm được nhiều rất nhiều chi phí. denledmpe.com chia sẻ kinh nghiệm để chọn được loại đèn led nhà xưởng phù hợp nhu cầu sử dụng và tuổi thọ bền bỉ.

Trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng thì ngoài việc thiết kế hệ thống chiếu sáng và lựa chọn đèn led nhà xưởng là một những công việc rất quan trọng. Và đòi hỏi kỹ sư thiết kế (hay người sử dụng) phải có những kiến thức cơ bản đối với đèn Led chiếu sáng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với các thương hiệu khác nhau. Do đó làm cho người tiêu dùng lúng túng trong việc tìm kiếm sản phẩm đèn Led nhà xưởng phù hợp với nhu cầu và không gian chiếu sáng của mình.

Denledmpe.com cung cấp tất cả những sản phẩm đèn led MPE, đặc biệt đèn led nhà xưởng MPE chất lượng cao cấp. Đến với Denledmpe.com bạn sẽ được tư vấn tận tình từ khâu lựa chọn và lắp đặt để có được không gian chiếu sáng hoàn hảo vừa tốt nhất như mong đợi. Sản phẩm đèn led MPE đều mang lại nguồn ánh sáng trung thực, lượng cao và ổn định. Ngoài ra đèn Led nhà xưởng tiết kiệm điện năng lên đến 85%, thân thiện với con người cũng như môi trường tự nhiên giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

6 KINH NGHIỆM CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Denledmpe.com chia sẻ tới Quý khách hàng một vài kiến thức cơ bản trong việc chọn lựa đèn led nhà xưởng chất lượng:

1.Tìm hiểu kỹ thương hiệu (nhãn hiệu) đã có uy tín trên thị trường chiếu sáng LED hay chưa? ( Ví dụ: MPE, Philips, Rạng Đông...).

2. Sản phẩm đèn Led phải có giấy chứng nhận của nhà sản xuất và phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm (hoặc tem bảo hành).

3. Sản phẩm phải có thông số kỹ thuật rõ ràng, và các thông số đó được cơ quan chức năng chứng nhận (Ví dụ:Trung tâm thí nghiệm).

 4. Thân đèn được làm bằng nhôm, phần nhôm tản nhiệt phải dày giúp giải nhiệt tốt hơn. Đèn Led nhà xưởng dùng Chip Led COB, có thấu kính bên ngoài giúp đèn Led tăng độ sáng.

5. Chao đèn (chóa đèn) được làm bằng nhôm đúc, góc chiếu phải đạt 120 độ. Chao đèn bề mặt phải được tráng bạc, vành khung có tính chiệu nhiệt cao.

6. Bộ nguồn phải có dãi điện áp rộng: 170V-240VAC / 50Hz, giúp cho đèn không bị nhấp nháy khi điện áp sụt giảm, do đó tăng tuổi thọ của đèn.